เล่าประสบกามสุดซี้ดระหว่างสาวไทยกับพี่มืด

พูดถึงเรื่องขนาดของนั่นของผู้ชายผู้หญิงอย่างเราๆก็มักจะชอบผู้ชายที่มีนั่นขนาดใหญ่กันใช่ไหมเพราะถ้าได้ของใหญ่มาครอบครองมันจะทำให้เรารู้สึกเป็นคนพิเศษ และยังได้รับความฟินจากขนาดอันใหญ่ของไอ้นั่นเมื่อมันเข้ามาสอดใส่อยู่ในตัวทำให้เสียวสะท้านไปหมด เพราะมันจะคับแน่นไปทั่วทั้งส่วนนั้นเลย แล้วถ้าพูดถึงขนาดไอ้นั่นชายประเทศไหนจะใหญ๋สุดก็คงต้องบอกเลยว่าของหนุ่มนิโกร เคนย่านี่แหละ

ถ้าถามเรื่องคู่ ต้องขอเม้าท์สักนิดว่าแต่งงานมาเกือบครึ่งปีแล้วล่ะค่ะ แต่ที่จะอวดก็คือ หนิงคนนี้เป็นสาวอิสานวัยละอ่อนคนนี้ มีชื่อว่า หนิง อายุก็เข้าไปปีที่ 27 แล้ว ได้สามีเป็นนิโกรจ้า ตั้งแต่คบกันมา ฉันและเขาก็ได้กันตั้งแต่ก่อนแต่งแล้ว ก็แหม ของใหญ่ขนาดนี้เป็นใครจะไม่อยากลอง ยิ่งได้เย็ดบ่อยๆจัดหนักเหมือนข่มขืนเข้า ฉันยิ่งรู้สึกได้เลยว่า มันไม่ได้มีดีแค่ความใหญ่นะจ๊ะ เราเจอกันตอนงานบุญบั้งไฟ เขามาเที่ยวกับเพื่อน ไปๆมาๆเกิดชอบฉันขึ้นมา ก็เลยตัดสินใจคบเป็นแฟน เรื่อยมาจนกระทั่งได้แต่งงาน ที่ทำให้ติดใจคงหนีไม่พ้นเจ้าดุ้นยักษ์แท่งใหญ่สีเข้ม ที่เขาเอาติดตัวมาด้วยจากเคนย่า เวลาจะเอามาใช้ทีไร แค่เรียกไม่กี่ครั้งมันก็พองโตเท่าแขน แบบนี้แหละค่ะเย็ดมันสุดๆ จะเล่าให้ฟังเด้อจ้า

ที่ผ่านมาฉันก็เจอแต่ไซส์คนไทย อย่างใหญ่ก็ไม่เกินลูกแตงร้าน นี่ข้ามมาเป็นมะเขือยักษ์ เราเลยต้องใช้ตัวช่วย ก็คือเจลหล่อลื่น เขาทามันไปรอบๆลำควย ความยาวประมาณ 20 เซนติเมตรเห็นจะได้ พอทาจนทั่วแล้ว เขาก็บอกกับฉันว่า ไม่ต้องเกร็ง ให้ปล่อยสบายๆ ครั้งแรกเลยที่เขาและฉันได้เอากัน ตอนแรกฉันก็แอบกลัวอยู่ว่ามันจะเข้ามาได้ไหม เแต่ไม่ทันจะได้ผ่อนคลาย เขาเสียบมันเข้ามาก็ทำฉันสะดุ้งไปทั้งตัวอย่างกับข่มขืนฉัน ใหญ่ซะจนยัดแทบไม่เข้า ไม่ต้องถามเลยค่ะว่าเขาจะเร่งมันแค่ไหนยิ่งเร่งฉันยิ่งรู้สึกเลยว่ามันคับและใหญ่มากๆ เสียวด้วย เอวที่ซอยเข้ามาถี่รัวและแน่นทุกเม็ด กระแทกได้เสียวถึงใจ ตอนนั้นฉันจำได้ว่ามันฟินจนน้ำข้างในไหลออกมาไม่หยุด ถ้าไม่มีเจลหล่อลื่นก็คงจะเจ็บอยู่ไม่น้อย พอเข้าไปจนลึกได้ที่ เขาก็ค่อยๆดึงมันออกช้าๆ จังหวะนี้แหละค่ะ ฉันถึงกับเสียวจนน้ำแตก เพราะมันรูดกับผนังช่องคลอดแบบเสียวสุดๆ ปลายควยที่บานออกทำให้ยิ่งรู้สึกเสียว เย็ดกันไม่เท่าไหร่ฉันดันน้ำแตกไปก่อนแล้ว แถมยังไหลออกมาพร้อมน้ำเชื้อเขาด้วย มันทั้งขาวและข้น เหนียว ครั้งแรกก็แตกใน ครั้งต่อไปคงไม่ต้องพูดถึง ฮ่าๆ ก็เย็ดสดกันมาเรื่อยๆ จนฉันตั้งท้อง

เปิดใจสามี นักแสดงหนังโป๊ฝรั่ง ว่าคิดยังไงกับชีวิตแต่งงาน

เปิดใจสามี นักแสดงหนังโป๊ฝรั่ง ว่าคิดยังไงกับชีวิตแต่งงาน ในชีวิตจริงของดาราภาพยนตร์เสียวซ่านที่มีคนรักๆติดตามกันเป็นอย่างมากนั้นเป็นยังไง โดยชายหนุ่มไมค์ยืดอกบอกกับทางไม่เรอร์ว่า เขามิได้รู้สึกหึงเลยแม้แต่น้อยนิด แม้ว่าจะรู้อยู่เต็มอกว่าแฟนสาวของเขาทำอาชีพอะไร ถึงแม้คุณควรมีเซ็กส์กับเพศชายบุคคลอื่นแล้วก็ต่อให้เพศหญิงร่วมกันก็ตาม ไมค์กล่าวว่าเขาพึ่งจะมารู้เรื่องจริงภายหลังที่ได้คบกับคุณไม่นัก มันจะมองเกิดเรื่องน่าตกใจ แม้กระนั้นเขาก็มีความคิดว่ามันฟังมองแจ๋วดี แล้วก็ถึงแม้เขาจะทราบว่าคุณได้ผ่านประสบการณ์กับเรื่องอย่างว่ามาแล้วอย่างใหญ่โต แม้กระนั้นเขาก็มิได้รู้สึกกังวลอะไรที่อยู่ในในขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับคุณเป็นครั้งแรก เขาพูดว่า “สำหรับผมแล้วคุณก็แค่คนๆหนึ่งเพียงแค่นั้น แต่ว่าผมก็เห็นด้วยว่าคุณเป็นคู่รักที่ผ่านประสบการณ์มาสูงที่สุดเท่าที่ผมเคยมีมาเลย” แล้วก็เขาก็ทราบดีว่า สิ่งคุณทำเป็นแค่เพียงอาชีพงานการแค่นั้น การที่คุณต้องไปมีอะไรๆกับเพศชายคนอื่นๆอยู่ทุกวี่วันมันไม่ใช่เรื่องที่จะก่อกวนจิตใจเขา พวกเขามีคู่รักกันบ้างหรือไม่ แล้วถ้าหากมี แฟนของพวกเขาจะรู้สึกอย่างไรถ้าหากทราบว่าแฟนตนเองจำเป็นต้องทำอาชีพเป็นนักแสดงโน้มน้าวเสือป่าแบบงี้ วันนี้พวกเราก็มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวนักแสดงโป๊โด่งดัง อัลลี เฮซ กับแฟนชายหนุ่มที่เผยออกมาว่า เขาไม่เคยรู้สึกหึงเลยสักหน่อยในตอนที่คุณมีอะไรกับคนอื่นๆ มาให้ได้อ่านกัน จากการเปิดเผยในเว็บไม่เรอร์ ไมค์ แอดรับประทานส์ วัย 32 ปี คู่ควงในชีวิตจริง ของ อัลลี เฮซ ผู้แสดงหนังคนแก่วัย 30 ปี อีกหนึ่งตัวท็อปของแวดวงที่ฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากยิ่งกว่า 350 เรื่อง ตลอดเวลา 8 ปีให้หลัง  แม้ว่าจะมีบ้างครั้งตอนที่คุณรับเล่นหนังสักเรื่องแล้วทำให้พวกเขาทั้งสองรู้สึกไม่ค่อยสบายใจนักก็ตาม แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วถึงแม้ว่าคุณจะทำอาชีพที่ไม่เหมือนกันกับอาชีพอื่นๆแม้กระนั้นความรักรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องระหว่างกันก็มิได้ขึ้นกับว่าอีกข้างทำอาชีพอะไร

Kaname Ootori ขวัญใจคนไทยที่ชอบดูคลิปโป๊

Kaname Ootori ขวัญใจคนไทยที่ชอบดูคลิปโป๊ สำหรับแวดวงคลิปโป๊แล้วไม่ว่าคุณจะเป็นคนมีชื่อเสียงมาจากสาขาอาชีพไหนก็ตามคุณก็สามารถที่จะมาเป็นคนมีชื่อเสียงในฐานะศิลปินเอวีได้ทั้งมวล เรียกว่าถึงในขณะนี้ Kaname Ootori ก็ได้แปลงเป็นขวัญใจของอีกทั้งชายหนุ่มชายหนุ่มใหญ่ของแวดวงคลิปโป๊ไปซะแล้ว ด้วยผลงานที่มีออกมาให้ผู้ชมได้ดูกันอย่างมากมาย ซึ่งคุณก็มากับความแจ่มใสน่ารักน่าชัง มองมีความดื้อรั้น แถมยังพกผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสมองมีออร่ามาเต็มพิกัด บวกกับบริเวณใบหน้าบ้องแบ๊วไม่มีความแตกต่างกับหนูเเอมสเตอร์ ที่ละลายหัวใจชายหนุ่มๆมาแล้วเยอะแยะ และก็แต่ละคนที่ก้าวเข้ามาในแวดวงจากสาขาอาชีพอื่นนั้น ต่างก็ส่งผลการงานแสดงที่เป็นที่ฮือฮาได้ทั้งมวล ถึงแม้ว่าในตอนปีสองปีที่ล่วงเลยไปศิลปินเอวีระดับตำนานจะห้อยเต้าล่ำลาแวดวงไปแล้วจำนวนมากคนจำนวนไม่น้อย กระทั่งเป็นที่โชคร้ายของแฟนคลับที่ติดตามกันมานานไม่น้อย แต่ว่าอย่างไรก็ตามการจากไปของศิลปินรุ่นก่อนก็ให้โอกาสให้ศิลปินแบบใหม่ได้เดินตบเท้าไปสู่แวดวงเหมือนกัน รวมทั้งในแวดวงเอวีก็มีดาวรุ่งดวงใหม่อายุน้อย ที่มีอีกทั้งความงดงามสวยดึงดูดใจตามสูตรนางเอกเอวีที่พร้อมจะเปิดตัวตัวอยู่อีกเยอะแยะด้วยเหมือนกัน แล้วก็สาว Kaname Ootori ก็ถือได้ว่าดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนหนึ่ง ที่ชายหนุ่มๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องละเมอเพ้อหาในทันทีทันใดที่ได้มองเห็นหน้ากันอย่างยิ่งจริงๆ

รวมทั้งเว้นแต่ผลงานการแสดงคลิปโป๊แล้ว สาวน้อย Kaname Ootori ยังมีอีกงานหนึ่งก็คือการเป็นยูทูบเบอร์ ที่เวลาคุณออกมารีวิวข้าวของเครื่องใช้แต่ละครั้งก็สวยกระทั่งชายหนุ่มๆแทบตายติดอยู่จอกันไปอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งถึงคุณจะก้าวเข้ามาสู่แวดวงเอวีและก็ตาม คุณก็ยังคงขยันทำคลิปออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ

กล่าวได้ว่าชายหนุ่มคนใดกันแน่ที่ถูกใจสาวคลิปโป๊แนวบ้องแบ๊วน่ารักน่าเอ็นดูละก็ ชื่อของ Kaname Ootori ต้องเป็นอีกชื่อหนึ่งที่ชายหนุ่มๆต้องเอ๋ยถึงอยู่เป็นประจำแน่ หากว่าอกหน้าหัวใจของคุณจะไซส์เล็กไปหน่อยก็ตาม แต่ว่าความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณก็มีมากมายเสียจนถึงคนจำนวนไม่น้อยลืมประเด็นนี้กันไปเลย

ดูหนังโป๊ไม่ปาท ไม่ผิดศีล แถมมีประโยชน์จากการชมหนังโป๊แถมอีกด้วย

หนังโป๊เสมือนเป็นสิ่งที่คู่กันมาตั้งแต่ยุคตายังชายหนุ่มลยก็ว่าได้ เนื่องจากเพศชายอย่างพวกเราเมื่อถึงวัยรุ่งเรืองพันธ์รวมทั้งจะต้องมีอารมณ์ทางเพศกันทั้งหมดล่ะครับผม เมื่อกำเนิดอารมณ์ทางเพศรวมทั้งต้องหาที่ระบายให้ความรู้ความเข้าใจสึกอย่างว่านั้นหายไป

ดูหนังโป๊ ความคิดเชิงบวกว่าไม่ผิดศีล

ไม่ผิดศิล5นะครับ แม้กระนั้นการดูหนังโป๊พอๆกับไปเพิ่มกิเลสราคะ ทำให้ชั่วงเป็นกามากิเลสอกสวยซึ่งขัดกับ
การเจริญก้าวหน้ามรรคข้อ “สัมมาวายามะ” เป็นบากบั่นล๊ะ ชั่วต่างๆที่เกิดขึ้นแล้วให้หมดไป แล้วก็ระวังชั่วใหม่ที่ยัง
ไม่กำเนิดก็อย่าให้กำเนิด แล้วก็ให้เจริญรุ่งเรืองบุญกุศล ด้วยเหตุผลดังกล่าวการดูหนังโป๊ ก็คือทำให้ชั่วเจริญรุ่งเรืองซึ่งไม่ใช่แนวทางที่มรรค ทางที่ดีเป็นพากเพียรหลีกเลี่ยงให้ได้มากที่สุดดีมากยิ่งกว่าขอรับแม้กระนั้นถ้าเกิดยังฝ่าฝืนมิได้ ขั้นต่ำก็ไม่ทำผิดศิล5ก็ยังดี

ดูหนังโป๊ ความคิดเชิงลบว่าผิดศีล
ส่วนตัวว่าไม่ถูกนะ ถ้าหากเพื่อตอบสนองความกำหนัด ขนาดกินเหล้าด้วยเหตุว่าความบันเทิงยังเป็นกาเมสุมิจฉาจารเลย ข้อนี้มีชี้แจงว่า การดื่มสุราสุราเมรัยนั้น ถ้าหากผู้ดื่มไม่ได้ปฏิบัติคดโกงบาปด้วยกาย คำพูด หรือหัวใจ แต่อย่างใด แม้กระนั้นดื่มเพื่อความชอบใจครึกครื้นเพียงแค่นั้นก็เกื้อหนุนเข้าอยู่ในข้อกาเมสุมิจฉาจารได้ เนื่องจากความพึงพอใจเบิกบาน ก็เช่นเดียวกันกับความรู้สึกยินดีพึงพอใจในรูป, เสียง, กลิ่น,รส, โผฏฐัพพารมณ์ อันเป็นตัวกามคุณอารมณ์นั่นเอง ด้วยเหตุนั้นผู้ดื่มสุราที่ยังไม่ได้ทำโกงบาปก็จัดเข้าไว้ภายในข้อกาเมสุมิจฉาจารแต่ว่าหากดื่มสุราเข้าไปจนกระทั่งกำเนิดความมึนเมา ที่เคยละอาย ก็ไม่ละอาย ที่กลัวก็กลับกล้า กระทั่งสามารถทำคดโกงบาปต่างๆได้ด้วยอำนาจของเหล้านั้น ถ้าเกิดผู้ดื่มสุราทำคดโกงในข้อใด ก็อนุเคราะห์เข้าในบาปบถข้อนั้น อย่างเช่นดื่มสุราแล้วฆ่าสัตว์ ก็อนุเคราะห์เข้าในขว้างณาว่ากล่าวบาต หากขโมย ก็อนุเคราะห์ในอทินที่นาทาน หากโป้ปดมดเท็จ ก็เกื้อหนุนเข้าในคำโกหก ดังต่อไปนี้ฯลฯ ด้วยเหตุดังกล่าวพระพุทธเจ้าก็เลยไม่ได้ทรงแสดงไว้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ในความชั่วร้ายบถ ท่านพระอานันทเถระ แสดงเป็นคาถาอาคมเอาไว้ภายในมูลฏีกาว่า

“ ตสฺส ที่ประชุมปตฺเตน ไม่จฺฉาจาเร, ความช่วยเหลือเกื้อกูลกตฺเตน ทสสุปิ กมฺมปเถสุ อนุปฺปเวโส โหตำหนิ “
ถอดความว่า “ การดื่มสุรานี้ ผ่อนผันเข้าในกาเมสุมิจฉาจาร เนื่องจากมีภาวะดังกาเมสุมิจฉาจาร แล้วก็ผ่อนผันเข้าในความชั่วร้ายบถด้วย เพราะว่าช่วยเลี้ยงดูแก่บาปบถให้เสร็จลง “